ขอเชิญ นักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ร่วมประกวดและชม การประกวดวงดนตรี โฟล์คซองและวงดนตรีสตริง ในโครงการเยาวชนไทยหัวใจดนตรี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558  เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น เป็นต้นไป
ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558