วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ ขอประกาศแนวปฏิบัติเรื่อง การขอคืนเงินค่าประกันหอพักนักศึกษา ดังนี้

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง การขอคืนเงินค่าประกันหอพักนักศึกษาและค่ากิจกรรมหอพัก...ประกาศเรื่องการขอคืนเงินค่าประกันหอพักนักศึกษาและค่ากิจกรรมหอพัก.pdf

2. ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับคืนเงินค่าประกัน...รายชื่อขอคืนเงินค่าประกันหอพักนักศึกษาแและค่ากิจกรรมหอพัก.pdf

3. เอกสารประกอบการขอเบิกค่าประกันหอพักนักศึกษา ดังนี้

3.1 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง กรณีมีเปลี่ยนชื่อ-สกุล ให้แนบหลักฐานการเปลี่ยนดังกล่าวมาด้วยพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง

3.2 สำเนาหน้าสมุดธนาคาร จำนวน 1 ฉบับ ชื่อต้องตรงกับสำเนาบัตรประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง

3.3 แบบแจ้งข้อมูลการรับเงินโอนผ่านระบบ KTB Corporate Online จำนวน 1 ฉบับ...แบบฟอร์มแจ้งข้อมูลการรับเงินโอนผ่านระบบ-KTB-Corporate-Online.pdf

3.4 ใบสำคัญรับเงิน...ใบสำคัญรับเงิน.pdf

3.4 ตัวอย่างการเขียนใบสำคัญรับเงิน...ตัวอย่างใบสำคัญรับเงิน.pdf

4. จัดส่งเอกสารมายัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ เลขที่ 109 หมู่ 2 ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80110
วงเล็บมุมซอง (แผนกกิจการนักศึกษา)  ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2566
** หากเลยระยะเวลาที่กำหนดแสดงว่าท่านไม่มีความประสงค์จะขอคืนค่าประกันหอพักนักศึกษาและค่ากิจกรรมหอพัก วิทยาเขตนครศรีธรรมราชจะนำส่งรายได้แผ่นดินต่อไป **

ติดต่อประสานงาน แผนกกิจการนักศึกษา (ในเวลาราชการเท่านั้น)
 นางสาวอำไพ เขียนด้วง เบอร์โทรศัพท์ 085 786 0167