วันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒

ในวันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สดหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และกล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และคณะผู้บริหาร สมาคมศิษย์เก่า มูลนิธิวิธานสันติ ประธานสหกรณ์ออมทรัพย์วิทยาเขตฯ ประธานชมรมอาจารย์ ประธานชมรมพนักงาน อุปนายกองค์การนักศึกษาพื้นที่ไสใหญ่ และนายกสโมสรทั้ง ๓ คณะ เป็นตัวแทนถวายพานพุ่มดอกไม้ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม