ประกาศ.....เนื่องจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีนโยบายมาตรการในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19)

ดังนั้น จึงกำหนดใช้ (ประตู 1) ในการเข้าออก เท่านั้น และหากสถานการณ์โรคติดเชื้อคลี่คลายดีขึ้น ทางมหาวิทยาลัยฯ จะดำเนินการเปิด (ประตู2) เพื่อเพิ่มทาง เข้า-ออก ต่อไป และขอความร่วมมือบุคลากรทุกท่าน ขับขี่ยานพาหนะด้วยความปลอดภัยตามกฎจราจร

ประกาศวันที่ 3 กันยายน 2563

Cr. #แผนกประชาสัมพันธ์และแนะแนว

งานบริการการศึกษา มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่)