วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดย ผศ.จรัญ ไชยศร ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประธานเปิดกิจกรรม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์  เก็บกวาด ทำความสะอาด ถนนทางเข้าน้ำตกโยง ติดกับริมรั้วมหาวิทยาลัย