แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่ รับใบแสดงผลการศึกษา

แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา 2562 มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่ รับใบแสดงผลการศึกษา

ให้นักศึกษาที่ขึ้นทะเบียนบัณฑิตเรียบร้อยแล้ว ติดต่อรับใบแสดงผลการเรียน (ฉบับสมบูรณ์)  ได้ที่แผนกทะเบียนและวัดผล  อาคาร 3 ชั้น 1 ห้อง 315 ช่องที่ 3 พร้อมนำเอกสาร ดังนี้

1. ใบขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต

2. ใบเสร็จรับเงิน

3. ใบกิจกรรม

มายื่นเพื่อรับเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2563  เป็นต้นไป

กรณียังไม่ชำระเงิน สามารถชำระได้ที่แผนกการเงินของมหาวิทยาลัย โดยไม่ต้องพกเงินสด ใช้วิธีชำระแบบ QR code, บัตรเครดิต, บัตรเอทีเอ็มผ่านเครื่องรูดบัตร eDC

แผนกทะเบียนและวัดผล โทร 075-773132 ต่อ 142