วันสถาปนาไสใหญ่ 84 ปี

ในวันจันทร์ ที่ 23 ธันวาคม 2562 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จัดวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ไสใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2562 "วันสถาปนาไสใหญ่ 84 ปี" โดย คุณนิพนธ์ ตันติ์ทวิสุทธิ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าไสใหญ่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีบวงสรวงพระพิรุณ พระภูมิเจ้าที่ และสักการะพระพุทธไสยโตวัฒนา และในพิธีทางศาสนา ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ได้รับเกียรติจาก รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ให้เกียรติเป็นประธาน จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ซึ่งในวันนี้ สมาคมศิษย์เก่าไสใหญ่ ให้เกียรติมอบทุนการศึกษาและเกียรติบัตรแก่นักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรม และผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง บริเวณอาคารสมาคมศิษย์เก่าไสใหญ่