กิจกรรมสายโยงสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2560 (กิจกรรมภาคเช้า)

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ ได้จัดกิจกรรมสายโยงสัมพันธ์ ต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่ ประกอบด้วยนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการจัดการ คณะเกษตรศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่