ภาพบรรยากาศ กิจกรรม “ ตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง นิมนต์พระ ๘๐ รูป ”

วันที่   ๒๓  ธันวาคม   ๒๕๕๘
เพื่อให้ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและบุคลากรของ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ได้รำลึกถึงวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ   และเชื่อคามสัมพันธ์ ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน   รวมถึงสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการของคณะต่าง ๆ  ในระหว่างวันที่  ๑๙ –๒๓  ธันวาคม  ๒๕๕๘
ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  ไสใหญ่