แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 3 (ภาคฤดูร้อน) ปีการศึกษา 2562 มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่ ขึ้นทะเบียนบัณฑิตได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย. -10 ก.ค. 63

***แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2562 มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่ ขึ้นทะเบียนบัณฑิตได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน -10 กรกฎาคม2563

ให้นักศึกษาที่ขึ้นทะเบียนบัณฑิตเรียบร้อยแล้ว ติดต่อรับใบแสดงผลการเรียน (ฉบับสมบูรณ์) ได้ที่แผนกทะเบียนและวัดผล อาคาร 3 ชั้น 1 ห้อง 315 ช่องที่ 3 (อาคารหน้าเสาธง)  พร้อมนำเอกสาร ดังนี้

1. ใบขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต

2. ใบเสร็จการชำระเงิน

3. ใบกิจกรรม (จากฝ่ายพัฒน์คณะที่สังกัด)

#มายื่นเพื่อรับเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

กรณียังไม่ชำระเงิน สามารถชำระได้ที่แผนกการเงินของมหาวิทยาลัย โดยไม่ต้องพกเงินสด ใช้วิธีชำระแบบ QR code, บัตรเครดิต, บัตรเอทีเอ็มผ่านเครื่องรูดบัตร eDC

แผนกทะเบียนและวัดผล โทร 075-773132 ต่อ 142

#การขอรับเอกสารแทน
ต้องนำเอกสารที่กล่าวไว้ข้างต้นมายื่น
พร้อมด้วยสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับแทน (พร้อมระบุรหัสนักศึกษาและ ชื่อ-สกุลของเจ้าของเอกสาร)