ประชาสัมพันธ์ไปยังผู้ใช้บริการแผนกการเงินของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

แจ้งนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่

ที่ชำระเงินผ่านแผนการเงินของมหาวิทยาลัยทุกท่าน

เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ โดยไม่ต้องพกเงินสดก็สามารถชำระได้สามารถชำระแบบ Scan QR code, บัตรเครดิต, บัตรเอทีเอ็มผ่านเครื่องรูดบัตร eDC กรณีต้องการนำใบเสร็จไปเบิกให้ชำระที่แผนกการเงินเท่านั้น!

ติดต่อชำระเงินแผนกการเงิน อาคาร 3 ชั้น 2 ห้อง 322

หรือสอบถามเพิ่มเติม

โทร 075-773132 ต่อ 123