มทร.ศรีวิชัย ประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2567 (สัญจร) ประจำเดือน มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมแกรนด์ เซาเทิร์น อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช และ ผ่าน Zoom Cloud Meeting

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานการประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2567 (สัญจร) ประจำเดือน มิถุนายน 2567 เพื่อร่วมพัฒนาขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยฯสู่ความสำเร็จ ณ โรงแรมแกรนด์ เซาเทิร์น อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช และ ผ่าน Zoom Cloud Meeting