มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่) ร่วมประชุมคณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่)

วันที่ 12 กันยายน 2567 ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช คณะผู้บริหาร ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)