มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมลงนามสัญญาเช่าพื้นที่ กับ บริษัทโกโกทรานส์เทค จำกัดในการบริการรถจักรยานไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการสัญจรยกระดับคุณภาพชีวิตของบุคลากร และนักศึกษา

วันที่ 11 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมลงนามสัญญาเช่าพื้นที่ กับ บริษัทโกโกทรานส์เทค จำกัด
ยกระดับคุณภาพชีวิตของบุคลากร และนักศึกษา ณ สำนักงานรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (พื้นที่ใสใหญ่)