มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่) ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีในการเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การรักษาความปลอดภัย ภูมิทัศน์ และสิ่งแวดล้อม เพื่อบริหารจัดการสู่มาตรฐานคุณภาพขององค์กร

วันที่ 4 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิทยากร ฤทธิมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกสิษฐ์ อนันต์เจริญวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และการจัดการทรัพย์สิน และคณะบุคลากร งานบริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เข้าแลกเปลี่ยนศึกษาดูงานของงานบริหารทรัพย์สิน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานการบริหารจัดการโครงการระบบรักษาความปลอดภัย ความสะอาด และภูมิทัศน์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ ให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนางาน ด้านที่เกี่ยวข้องกับบุคลากร ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่)