มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่) จัดอบรมโครงการ “สร้างภูมิคนไทยรู้ทันปัญหาออนไลน์ (1212 ETDA) ครั้งที่ 2”

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกนก โภคสวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะเทคโนโลยีการจัดการ กล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วม กิจกรรมอบรม โครงการ “สร้างภูมิคนไทยรู้ทันปัญหาออนไลน์” (12 ETDA) ณ หอประชุมวิธานสันติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (พื้นที่ใสใหญ่)

โดย รับเกียรติจาก ท่านศรีธรรม ราชแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ นักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าอบรมโครงการ “สร้างภูมิคนไทย
รู้ทันปัญหาออนไลน์ (1212 ETDA) ครั้งที่ 2″

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA ได้เลือกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช

มงคลศรีวิชัย ให้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมอบรมโครงการ “สร้างภูมิคนไทย

รู้ทันปัญหาออนไลน์ (1212 ETDA) ครั้งที่ 2 ” ซึ่งปัจจุบันเป็นเรื่องที่สำคัญมากต่อ

นักศึกษา ที่จะได้เพิ่มทักษะ เสริมสร้างเกราะป้องกันภัยออนไลน์ ได้รับความรู้และ

ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้กับวิทยากรที่ทรงคุณวุฒิ  นักศึกษาได้รับความรู้เผยแพร่ให้ความรู้แก่

ครอบครัว คนใกล้ชิด เพื่อให้ปลอดภัยจากภัยออนไลน์