ผังเส้นทางจราจรงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

ขอความร่วมมือบัณฑิต ผู้ปกครอง บุคลากร อาจารย์ และผู้ที่ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต โปรดใช้เส้นทางจราจรตามที่มหาวิทยาลัยฯ กำหนด เพื่อความสะดวกในการสัญจรภายในมหาวิทยาลัยฯ