มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ๒๕๐-๖ / ๒๕๖๗ วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๗