มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่) ร่วมประชุมแจ้งจัดทำแผนความต้องการงบลงทุน (รายการครุภัณฑ์ และรายการสิ่งก่อสร้าง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 -2573)

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยากร ฤทธิมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) เข้าร่วมประชุมแจ้งจัดทำแผน ความต้องการงบลงทุน (รายการครุภัณฑ์ และรายการสิ่งก่อสร้าง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 -2573) ณ ห้องประชุมรวงผึ้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)