วันที่ 22 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยากร ฤทธิมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรม RUN FOR YOU ครูชวนวิ่ง ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมวิธานสันติ