วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิทยากร ฤทธิมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช คณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อวิรัตน์ รัตนรัตน์ บิดา นายกอบชัย รัตนรัตน์ ณ วัดทะเล ม.๖ ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช