ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับของที่ระลึกจากการร่วมกิจกรรมพิธีน้อมเกล้าถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ

ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมพิธีน้อมเกล้าถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 69 พรรษา ในวันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 ณ อาคารหอประชุมวิธานสันติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ และร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจพร้อมลุ้นรับของที่ระลึก

🎉🎉🎉 ผู้โชคดีได้รับของที่ระลึก นางสาวทาริกา จันทรานุช

ช่องทางติดตามข่าวประชาสัมพันธ์

กลุ่มไลน์ ฝ่ายประเมินผล
เพจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่