มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่) ร่วมเป็นเจ้าภาพ “กิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อคนกีฬา”ส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยากร ฤทธิมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) ร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อคนกีฬา
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ซึ่งดำเนินการจัดโดย ชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ มทร.ศรีวิชัย

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อหารายได้สมทบทุนกิจกรรมของนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
และส่งเสริมประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายและส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอทุ่งสง