แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 สามารถติดต่อขอรับใบรับรองสำเร็จการศึกษา (ใบรับรองสภา) ได้ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป ติดต่อรับได้ที่แผนกงานทะเบียนและวัดผล อาคาร 3 (อาคารหน้าเสาธง) ชั้น 1 ห้อง 315 ช่องบริการที่ 3

ให้เตรียมรูปถ่ายชุดครุยมาด้วย 1 รูป

#สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับใบแสดงผลการศึกษาสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ติดต่อรับใบแสดงผลการเรียน(ฉบับสมบูรณ์) ได้พร้อมกันโดยนำใบกิจกรรมมายื่นเพื่อรับเอกสาร