กิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ "เดินวิ่ง 2019"

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562  คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา พร้อมใจกันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ "เดิน-วิ่ง2019" ตามนโยบาย ของ ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาว มทร.ศรีวิชัยทุกคน โดยเริ่มต้นด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งจะมีผลต่อสุขภาพและสุขภาพใจ และ ผศ.วิทยากร ฤทธิมนตรี รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมและวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม ณ สนามกีฬาประดู่แดง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่