วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จัดกิจกรรมสายโยงสัมพันธ์ ประจำปี 2562 นำโดย รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งในช่วงเช้าบุคลากร ร่วมกันทำบุญตักบาตร และเดินขึ้นน้ำตกโยง เพื่อสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ที่ได้ปฏิบัติต่อเนื่องมาตลอดทุกปี