ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาโครงการกอบทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช บรรยายพิเศษ เรื่อง “หลักเกณฑ์ก ขั้นตอน วิธีการชำระหนี้ และจิตสำนึกในการชำระหนี้ “โดยวิทยากรจากธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน สำนักงานใหญ่ คุณวิจิตรา ทินพนาสัวสดิ์หัวหน้าส่วนบริหารโครงการภาครัฐ ฝ่ายบริการโครงการภาครัฐเมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุมใหญ่ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่