วันสถาปนา 83 ปี ไสใหญ่

วันอาทิตย์ ที่ 23 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรัญ ไชยศร ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย คณบดีทั้ง 3 คณะ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีตักบาตร พีธีทางศาสนา พิธีบวงสรวงพระพิรุณ ไหว้พระภูมิ และกราบสักการะพระพุทธไสยโต เนื่องในวันสถาปนา 83 ปี ไสใหญ่ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่