แจ้งไปยังนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2559 ให้ติดต่อรับใบแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์ได้ที่แผนกงานทะเบียนและวัดผล

แจ้งไปยังนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2559 ให้ติดต่อขอรับใบแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์ได้ที่แผนกงานทะเบียนและวัดผล ห้อง 315 ช่องที่ 3 พร้อมนำใบกิจกรรมมายื่นเพื่อรับเอกสาร