นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2559 ให้ติดต่อรับใบแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์ ได้ที่แผนกงานทะเบียน ห้อง 315 ช่อง 3

นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2559 ให้ติดต่อรับใบแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์ ได้ที่แผนกงานทะเบียน ห้อง 315 ช่องที่  3

โดยกำหนดให้

- คณะเกษตรศาสตร์ - คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เริ่มรับได้ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2560

- คณะเทคโนโลยีการจัดการ เริ่มรับได้ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2560

*** หมายเหตุ  นักศึกษาต้องนำใบกิจกรรม (ที่รับจากฝ่ายพัฒนานักศึกษาของแต่ละคณะ)  มายื่น เพื่อรับใบแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์