ภาพบรรยากาศ กิจกรรม “มหกรรมวิชาการสืบสารศิลปวัฒนธรรม ๘๐ ปี ไสใหญ่”

ระหว่างวันที่   ๑๙   - ๒๒ ธันวาคม   ๒๕๕๘
เพื่อให้ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและบุคลากรของ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ได้รำลึกถึงวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ   และเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน   รวมถึงสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการของคณะต่าง ๆ ในระหว่างวันที่  ๑๙ –๒๓  ธันวาคม  ๒๕๕๘   ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  ไสใหญ่