เดินเทิดพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2558

กิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา พนักงาน เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย วิทยาเขตนครสรีธรรมราช ไสใหญ่
ร่วมเดินเทิดพระเกียรติและจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  ๕ ธันวามหาราช
ณ สนามหน้าที่ว่่าอำเภอทุ่งสง