มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  ไสใหญ่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557
 คณะเกษตรศาสตร  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ คณะเทคโนโลยีการจัดการ
ในวันพฤหัสบดี ที่ 12 มิถุนายน 2557  ณ  ห้องประชุมใหญ่ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  ไสใหญ่