ประชุมการจัดการเรียนการสอนและการจัดกิจกรรม ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.30 น. โดยรองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ผู้บริหาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ทั้ง 3 คณะ และ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม เกี่ยวกับแนวทางในการจัดการเรียนการสอนและแนวทางในการจัดกิจกรรม ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุม 331 อาคาร 3 ชั้น 3

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่